About Us


 1983 Bakery Xin Chào

1983 Bakery được ra đời cách đây không lâu với niềm đam mê mãnh liệt, sự cần mẫn và tâm huyết của anh thợ bánh Huỳnh Gia Tuấn dành cho món ăn hết sức thân thuộc vào mỗi dịp Tết Trung Thu - Bánh Trung Thu.

Cơ duyên đến với nghề bánh của anh thật tình cờ, thoạt đầu chỉ từ sự tò mò của việc vì sao giá thành của loại bánh này lại khá cao và làm cách nào để hoàn thành một chiếc bánh Trung Thu chỉ từ những nguyên liệu thô sơ. Trải qua bao tháng ngày miệt mài học hỏi và hoàn thiện từng khâu chế biến để cho ra đời những chiếc bánh Trung Thu, đã có những lúc anh muốn bỏ cuộc vì đã thất bại với biết bao nhiêu mẻ bánh, nhưng rồi anh vẫn tiếp tục cũng chỉ vì đam mê.
Hành trình từ một chuyên viên kiểm toán cho các bệnh viện tại miền Nam California trở thành một người học làm bánh, rồi chủ thương hiệu bánh 1983 Bakery của anh chính là hành trình lột xác đầy ngoạn mục của đam mê. Anh chia sẻ, chẳng biết kể từ lúc nào anh gắn bó và yêu cái lò nướng, cái máy đánh trứng rồi yêu luôn cái không gian của căn bếp. Cứ mỗi lần đi đâu xa chỉ vài bữa là lại nhớ cái lò nướng, vừa về đến nhà sang ngày hôm sau là lại táy máy chân tay, muốn nhào nhào, nặn nặn cái gì cho thỏa niềm nhung nhớ. Mỗi lần làm như vậy, anh lại cảm thấy rất vui và thư giãn.
Đam mê là thế, vốn là một người nhiệt huyết cùng với mong muốn mang những chiếc bánh chất lượng có hương vị truyền thống và gần gũi đến cho khách hàng, anh luôn quan niệm tạo ra những chiếc bánh ngon là phải gửi gắm được thật nhiều tình yêu vào từng chiếc bánh trước khi khách hàng của mình có thể thưởng thức. Từ những nguyên liệu đơn giản và thô sơ như: đậu xanh, hạt sen, các loại mứt, hạt khô và bột mì, tiếp theo là qua các khâu chế biến tỉ mỉ để mang đến một món ăn tưởng chừng dễ thực hiện nhưng rất cầu kỳ và tốn nhiều thời gian nay đã trở thành một món ăn không thể thiếu cho khách hàng trong dịp Tết Trung Thu.
Đam mê tự làm những chiếc bánh xinh xắn thơm ngon dành cho gia đình và bạn bè giúp tay nghề của anh càng lúc càng tiến bộ rõ rệt, nhận được nhiều lời khen tặng của mọi người. Những chiếc bánh ngon nhỏ nhắn ngọt ngào, giàu tâm huyết của anh dần trở nên quen thuộc với bạn bè, người thân, và dần dần lan toả đến các khách hàng trong cộng đồng người Việt tại Orange County, cũng như một số tiểu bang khác tại Mỹ.
Các loại bánh tại 1983 Bakery là sự lựa chọn của cả chất lượng lẫn hình thức. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng sự đa dạng về mẫu mã độc đáo và tính thẩm mỹ cao cho những chiếc bánh của mình. Hãy chọn 1983 Bakery để cảm nhận hương vị ngọt ngào của những chiếc bánh tươi ngon độc đáo.
Hương vị của yêu thương - Taste Of Love